กิจกรรมแนะแนวค่าย TME CAMP ให้น้องๆนักเรียน

feather-calendarPosted on 15 มกราคม 2024 document ข่าวกิจกรรม
แชร์

วันที่ 15 มกราคม 2567 ทางตัวแทนนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุชั้นปีที่ 2 โดยมี

นายวรวงศ์ ช่างเขียน (มิคกี้ APE)

น.ส.พิมพ์อักษร จิตต์ชอบ (กวางMEN)

น.ส.นวพรรณ เรืองไพศาล (ตุ๊กตา MEN)

ได้มีการเข้ามาแนะแนวภาควิชา พูดคุย เกี่ยวกับภาควิชา แนะแนวค่าย TME CAMP ให้น้องๆนักเรียนห้องเรียนพิเศษเตรียมวิศวะ

โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม จังหวัดนนทบุรี